The BIGGEST Rewards & Privileges Merchant Network in Thailand​

Rewards & Privileges Management

บริการจัดหาของรางวัลแบบครบวงจร

เพราะ BUZZEBEES เข้าใจว่าลูกค้าแต่ละประเภทมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้ บริษัทของเราจึงเป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่สามารถช่วยพัฒนาระบบการแลกของรางวัล พร้อมให้บริการจัดหาของรางวัลแบบครบหมวดหมู่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มได้อย่างครบวงจร อาทิ

  • E-voucher ส่วนลดแทนเงินสด
  • ส่วนลดโรงแรมและร้านอาหารชื่อดังทั่วประเทศ​
  • เติมเงินโทรศัพท์ เติมเงินเกม เติมอินเทอร์เน็ต
  • ของรางวัลที่มีการจัดส่งถึงบ้าน เช่น Gadget เครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น
  • บริการเติมเงินใน e-Wallet
  • บริการตรวจสุขภาพและประกันในรูปแบบต่างๆ​
  • บริการโอนแต้ม หรือ Point Transfer
  • บริการผู้ช่วยส่วนตัวและเลาจน์สนามบิน

มั่นใจ! ด้วยระบบและเครือข่ายพันธมิตรร้านค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรวมกว่า 25,000+ สาขา มีสินค้าและบริการให้ได้เลือกมากกว่า 10,000+ แบบ

บริการ CRM Privileges ที่ครอบคลุมทุกฐานลูกค้าตั้งแต่ Mass Segment จนถึง Luxury Segment ด้วยเครือข่ายพาร์ทเนอร์ร้านค้าที่ใหญ่ที่สุด ให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศไทย

Food & Restaurant​

Beverage

Dessert

Wellness

Department Store

Online & Apparel

Lifestyle

ทำไมถึงควรใช้บริการ Rewards & Privileges Management ของ Buzzebees

ไม่ใช่เพียงจัดหาของรางวัล หรือจัดหาสินค้า Privileges เท่านั้น แต่ BUZZEBEES ยังสามารถช่วยจัดการ และวางแผนบริการแลกแต้มเพื่อเอาของรางวัลให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดได้ โดยสิ่งที่เจ้าของธุรกิจจะได้รับจาก บริการ Rewards & Privileges Management จะประกอบไปด้วย

Biggest Rewards Network

ด้วยเครือข่ายพาร์ทเนอร์ร้านค้าที่ใหญ่ที่สุดในไทย BUZZEBEES สามารถจัดหาของรางวัล จัดหา Privileges ต่าง ๆ พร้อมหาดีลสินค้าและบริการได้ครอบคลุมทุกหมวดหมู่เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

Privileges Management

ไม่ใช่แค่เพียงการจัดหา Privilege ที่หลากหลาย แต่เรายังมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่คอยช่วยวางแผน จัดการ และนำเสนอกลยุทธ์ของการจัดหาของรางวัลให้เหมาะสมที่สุดกับธุรกิจของคุณ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี และข้อมูลพฤติกรรมลูกค้ากว่า 85 ล้านบัญชี BUZZEBEES จึงมี Insight ที่ทำให้เจ้าของธุรกิจเข้าใจผู้บริโภคอย่างแท้จริง พร้อมยังสามารถแนะนำได้อย่างตรงจุด

Uniqueness

ด้วยจำนวนของรางวัลและเครือข่ายรางวัลของ BUZZEBEES ทำให้แบรนด์มีตัวเลือกของรางวัลในหลากหลายรูปแบบที่สามารถนำมาสร้างเป็น Loyalty Program และทำระบบแลกแต้มเป็นของรางวัลในรูปแบบของแบรนด์คุณได้ในที่เดียว ไม่ต้องเชื่อมต่อหลายรอบให้วุ่นวาย

Speed to Market

หมดห่วงเรื่องงาน Operation เพราะคุณสามารถเริ่มโปรแกรมได้อย่างรวดเร็ว ด้วยประสบการณ์การทำ Loyalty Platform และ Rewards Management ให้กับลูกค้ามากกว่า 300 องค์กร BUZZEBEES จึงสามารถเริ่มต้นโปรแกรม พร้อมจัดหาของรางวัลทุกประเภทได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

Tailor-Made

เพราะทุกธุรกิจล้วนมีความพิเศษที่แตกต่างกัน ดังนั้น เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ดียิ่งขึ้น BUZZEBEES ยังมาพร้อมกับบริการ Buzzebees Prime ที่จะให้บริการแบบ Tailor-Made เพื่อให้คุณตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าระบบ Luxury ด้วยบริการ CRM Privileges พร้อมสร้างความประทับใจเหนือระดับให้กับลูกค้าของคุณ

เลือกชอปของรางวัลเองได้ด้วย BUZZEBEES Online Rewards Catalog

บริหารจัดหาของรางวัลและจัดการแบบครบวงจร

ระบบ BUZZEBEES Online Rewards Catalog เปรียบเสมือนแคตาล็อกของสมนาคุณออนไลน์ที่คุณสามารถเลือกสินค้าที่ในแคตาล็อกที่เราจัดหาของรางวัลไว้ให้เพื่อขึ้นแสดงบนระบบ Loyalty Program ของคุณ จากนั้นลูกค้าในระบบก็สามารถนำคะแนนสะสมมาแลกเป็นของสมนาคุณได้ทันทีโดยที่คุณไม่ต้องสต็อกของใหม่เอง ซึ่งขั้นตอนนี้สามารถช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับของรางวัลได้ อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลา และต้นทุนในการทำ Loyalty Program ได้อีกด้วย