บริการจัดหาของรางวัลครบวงจร Rewards & Privileges Management

จัดหาของรางวัลสำหรับระบบ CRM เลือกได้กว่า 10,000+ แบบ

Rewards & Privileges Management เป็นบริการ CRM Privileges จาก BUZZEBEES พร้อมช่วยผู้ใช้งานระบบ CRM จัดหาของรางวัลทุกรูปแบบ ครอบคลุมทุกฐานลูกค้าตั้งแต่ Mass Segment จนถึง Luxury Segment ด้วยระบบและเครือข่ายพันธมิตรร้านค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรวมกว่า 30,000+ สาขา มีสินค้าและบริการให้ได้เลือกมากกว่า 10,000+ แบบ ให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศไทย

การตอบโจทย์ลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันเป็นเรื่องสำคัญ ด้วยเหตุนี้ BUZZEBEES จึงเป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่สามารถช่วยพัฒนาระบบการแลกแต้มรับของรางวัล พร้อมให้บริการจัดหาของรางวัลแบบครบหมวดหมู่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มที่ใช้งานระบบ CRM อย่างครบวงจร อาทิ

BUZZEBEES ช่วยจัดหาของรางวัล จัดการ และวางแผนบริการแลกแต้มเพื่อรับของรางวัลให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

บริการจัดหาของรางวัล Rewards & Privileges Management จาก BUZZEBEES สามารถช่วยให้เจ้าของธุรกิจใช้งานระบบ CRM ได้เต็มประสิทธิภาพ เพื่อนำไปสู่เป้าหมายทางการตลาดที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสิ่งที่เจ้าของธุรกิจจะได้รับจากบริการ CRM Privileges ของเราจะประกอบไปด้วย

Uniqueness

BUZZEBEES มีระบบและเครือข่ายที่ช่วยจัดหาของรางวัลและ Privileges ครบวงจร ทำให้แบรนด์และเจ้าของธุรกิจมีตัวเลือกของรางวัลในหลากหลายรูปแบบ สามารถนำมาสร้างเป็น Loyalty Program และทำระบบแลกแต้มเป็นของรางวัลในรูปแบบของแบรนด์ตัวเองได้ในที่เดียว ไม่ต้องเชื่อมต่อหลายรอบให้วุ่นวาย

Biggest Rewards Network

ด้วยเครือข่ายพาร์ทเนอร์ร้านค้าที่ใหญ่ที่สุดในไทย BUZZEBEES สามารถจัดหาของรางวัล จัดหา Privileges ต่าง ๆ พร้อมหาดีลสินค้าและบริการได้ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกระดับที่แตกต่างกัน

Speed to Market

หมดห่วงเรื่องงาน Operation เพราะคุณสามารถเริ่มโปรแกรมได้อย่างรวดเร็ว ด้วยประสบการณ์การทำ Loyalty Platform และ Rewards Management ให้กับลูกค้ามากกว่า 350 องค์กร BUZZEBEES จึงสามารถเริ่มต้นโปรแกรม พร้อมจัดหาของรางวัลทุกประเภทได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และตรงกับกลุ่มเป้าหมายทุกรูปแบบ

Privileges Management

BUZZEBEES มาพร้อมกับทีมผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยวางแผน จัดการ และนำเสนอกลยุทธ์การตลาด ควบคู่ไปกับการช่วยจัดหาของรางวัลและ Privileges ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี และข้อมูลพฤติกรรมลูกค้ากว่า 145 ล้านบัญชี BUZZEBEES จึงมี Insight ที่ทำให้เจ้าของธุรกิจเข้าใจผู้บริโภคอย่างแท้จริง พร้อมยังสามารถแนะนำได้อย่างตรงจุด

Tailor-Made

เพราะทุกธุรกิจล้วนมีความพิเศษที่แตกต่างกัน ดังนั้น เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ดียิ่งขึ้น BUZZEBEES ยังมาพร้อมกับบริการ Buzzebees Prime ที่จะให้บริการแบบ Tailor-Made เพื่อตอบโจทย์กับกลุ่มลูกค้าระดับ Luxury ด้วยบริการ CRM Privileges พร้อมสร้างความประทับใจเหนือระดับให้กับลูกค้า

อยากช้อปของรางวัลให้กับธุรกิจด้วยตัวเอง? ช้อปเองได้ที่ BEES Rewards

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการเลือกของรางวัลให้กับธุรกิจด้วยตัวเองโดยไม่ต้องสต็อกของ (Pay-Per-Redeem) สามารถเลือกช้อปได้เองง่าย ๆ ผ่าน BEES Rewards แค็ตตาล็อกของรางวัลออนไลน์ ที่เจ้าของธุรกิจสามารถเลือกสินค้า ของสมนาคุณ และของรางวัลที่ทาง BUZZEBEES จัดหาเอาไว้ โดย-ของรางวัลจะขึ้นแสดงในระบบ Loyalty Program จากนั้นลูกค้าในระบบก็สามารถนำคะแนนสะสมมาแลกเป็นของสมนาคุณได้ทันทีโดยที่คุณไม่ต้องสต๊อกของใหม่เอง

การใช้บริการแลกแต้มรับของรางวัลผ่านขั้นตอนนี้ สามารถช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับของรางวัลได้ อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลา และต้นทุนในการทำ Loyalty Program ได้อีกด้วย