BUZZEBEES LOYALTY PROGRAM

Your trusted PARTNER for

LOYALTY PROGRAM
end-to-end service​

บริการรับทำระบบ CRM ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการธุรกิจ

เราไม่ได้เป็นเพียงผู้พัฒนาแพล็ตฟอร์ม หรือผู้รับทำระบบ CRM เท่านั้น แต่เราคือพาร์ทเนอร์และเพื่อนที่จะร่วมทํางานกับคุณ เพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจและเติบโตไปพร้อม ๆ กัน

Mr. Michael Chen (CEO)

LOYALTY PLATFORM คืออะไร?

LOYALTY PLATFORM จาก BUZZEBEES คือ แพลตฟอร์มรักษาฐานลูกค้าที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทุกธุรกิจสามารถบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า (CRM) ได้อย่างสะดวก สามารถสร้างแรงกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ และเพิ่มยอดขายได้อย่างยั่งยืน โดยตัว LOYALTY PLATFORM จะมาพร้อมกับระบบต่าง ๆ ที่คุณสามารถร่วมออกแบบให้เข้ากับธุรกิจของตัวเองได้ อาทิ ระบบสมาชิก ระบบสะสมคะแนน ระบบแลกคะแนน ตลอดจนการทำเกมมิฟิเคชัน และระบบแลกของรางวัล

พัฒนาแพลตฟอร์มได้หลากหลาย รองรับทุกความต้องการลูกค้า

LOYALTY PLATFORM จาก BUZZEBEES พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับทุกธุรกิจ ที่จะช่วยสร้างฐานลูกค้าได้ในหลากหลายแพลตฟอร์ม ซึ่งประกอบไปด้วย

 • Loyalty Program via Application​
 • Loyalty Program via LINE OA​
 • Mini Privilege Program via SMS

ไม่เพียงแต่จะร่วมพัฒนาแพลตฟอร์มให้ตรงกับความต้องการเท่านั้น แต่ BUZZEBEES ยังสามารถช่วยออกแบบระบบแลกของรางวัล การสร้างเงื่อนไข ตลอดจนการจัดหาของรางวัล วิเคราะห์ประสิทธิภาพ และจัดแคมเปญทางการตลาดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทั้งธุรกิจ และลูกค้าได้อย่างลงตัวมากที่สุด

ทำไมต้องใช้ LOYALTY PLATFORM จาก BUZZEBEES​

นอกจากจะมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำธุรกิจโดยใช้เทคโนโลยี และมีการพัฒนาระบบ พร้อมจัดทำระบบสมาชิกสำหรับธุรกิจและร้านค้าอย่างระบบแลกของรางวัลและระบบสะสมแต้มแล้ว BUZZEBEES ยังเป็นผู้พัฒนาและรับทำระบบ CRM อันดับ 1 ของไทยที่มีประสบการณ์การทำงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำมากมาย และสามารถเชื่อมต่อทุกความต้องการให้เข้ากับทุกแพลตฟอร์มธุรกิจได้อย่างสะดวกและตอบโจทย์ในการรักษาฐานลูกค้าเก่าอย่างมีประสิทธิภาพ

​Experience

BUZZEBEES ได้พัฒนา LOYALTY PLATFORM เพื่อรักษาฐานลูกค้าให้กับธุรกิจมาแล้วกว่า 300+ แพลตฟอร์ม ทั้งกับแบรนด์ และองค์กรชั้นนํามากมายทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Southeast Asia) ซึ่งบริการระบบสะสมคะแนนและระบบแลกของรางวัลที่ BUZZEBEES ได้พัฒนาขึ้นนั้นได้ครอบคลุมความต้องการของทุกธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม เช่น กลุ่มประกันและสถาบันการเงิน กลุ่มค้าปลีกและห้างสรรพสินค้า กลุ่มนํ้ามันและพลังงาน ตลอดจนกลุ่มคอนซูเมอร์โปรดักส์ เป็นต้น

​Omnichannel

นอกจากประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพแล้ว BUZZEBEES ยังสามารถพัฒนา LOYALTY PLATFORM ที่เชื่อมต่อได้สมบูรณ์แบบจากทุก Touchpoint ของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น

 • Offline Point-of-Sale
 • E-Commerce Marketplace
 • Website
 • LINE Official Account
 • Mobile Application

จากแอปบัตรสะสมคะแนนร้านค้าและธุรกิจ โดยเราสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันให้ใหม่ หรือเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันเดิมที่มีอยู่แล้วก็ได้เช่นเดียวกัน

​Built to engage

LOYALTY PLATFORM ของ BUZZEBEES ได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับทั้ง Loyalty Program พื้นฐานอย่างการทำระบบดูแลสมาชิกร้านค้า ระบบสะสมแต้ม และอื่น ๆ ไปจนถึงการทำ Marketing Campaign หลายหลายรูปแบบ และต่อยอดไปได้จนถึง E-Commerce ทำให้แบรนด์สามารถสร้าง Digital Engagement กับลูกค้าได้ในรูปแบบใหม่ ๆ ได้อย่างครบจบทุกความต้องการในที่เดียว

​Partner

BUZZEBEES เป็นผู้พัฒนาและรับทำระบบ CRM ที่มีเครือข่ายพาร์ทเนอร์ร้านค้า และแบรนด์ของรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถทำระบบแลกคะแนน และระบบแลกของรางวัล พร้อมจัดหาของรางวัลและสิทธิพิเศษต่างๆ อันหลากหลายให้กับลูกค้าได้ครบทุกระดับ ทุก Segment และตรงกับทุกความต้องการอย่างไม่มีเคยมีมาก่อน โดย BUZZEBEES สามารถจัดหารางวัลได้หลากหลายประเภท อาทิ

 • รางวัลในรูปแบบ Digital เช่น e-Voucher
 • รางวัลที่มีการจัดส่งถึงบ้าน
 • รางวัลการแลกเปลี่ยนคะแนนสะสม (Point Transfer)
 • การจัดหารถลีมูซีนเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า
 • การทำระบบแลกของรางวัลประเภทอื่น ๆ ที่ต้องการ

​End-to-end service

BUZZEBEES เป็นบริษัทผู้พัฒนาและ รับทำระบบ CRM ที่เดียวในประเทศไทยที่ให้บริการครบทุกขั้นตอนของ Loyalty Program ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาระบบ การจัดซื้อ LINE Official Account Package การจัดหาและบริหารของรางวัลและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ไปจนถึงการจัดการ Loyalty Program และวิเคราะห์ประสิทธิภาพเพื่อให้โปรแกรมประสบความสำเร็จสูงสุด

​Partnership Network​

นอกเหนือไปจากการพัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจแล้ว เป้าหมายหลักของ BUZZEBEES ก็คือ การเชื่อมต่อแบรนด์เข้ากับผู้บริโภคผ่าน Partnership Network ขนาดใหญ่ที่ BUZZEBEES สร้างขึ้นเพื่อเป็นช่องทางการ Collaboration ในรูปแบบใหม่ให้กับแบรนด์ของคุณ เพื่อมุ่งสร้างการเติบโตแบบก้าวกระโดด และให้กับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเราได้เข้าถึงแบรนด์ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างผลงาน Loyalty Program ที่ผ่านมาของ BUZZEBEES

ระบบสะสมคะแนน ระบบแลกคะแนน ระบบแลกของรางวัล ตลอดจนระบบดูแลลูกค้า และสมาชิกของร้านค้าทุกขั้นตอนของ BUZZEBEES นั้นมาพร้อมการใช้งานที่ง่าย สะดวกสบาย มีระบบเสถียร และสามารถเชื่อมต่อทุกความต้องการของทั้งธุรกิจ และร้านค้าได้ครบจบในที่เดียว โดย Loyalty Program จาก BUZZEBEES นั้นสามารถทำได้ทั้งหมด 2 ช่องทางหลัก คือ

​Loyalty Program

via Application

แอปสะสมแต้มออนไลน์บนมือถือ ตอบโจทย์ธุรกิจที่ต้องการสร้างแอประบบสมาชิกสำหรับร้านค้าเป็นของตัวเอง รองรับการเชื่อมต่อกับระบบอื่นๆ ในอนาคต สามารถสร้างเงื่อนไขหรือ Gamification ให้ลูกค้ามีส่วนร่วมได้อย่างยืดหยุ่น หรือหากคุณมีแอปบัตรสะสมคะแนนร้านค้า หรือแอปพลิเคชั่นของธุรกิจอยู่แล้วแต่อยากให้เราเข้าไปเชื่อมต่อกับแอปปัจจุบันก็ทำได้เช่นเดียวกัน

​Loyalty Program

via LINE OA

ตอบโจทย์ธุรกิจที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว โดย Loyalty Program via LINE OA นี้สามารถเชื่อมต่อกับระบบ LINE Official Account ของธุรกิจได้ทันที ให้ลูกค้าของคุณสามารถใช้งานผ่าน LINE ได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันใหม่ให้วุ่นวาย สามารถสร้างระบบสะสมคะแนน และระบบแลกของรางวัลได้ทันที อีกทั้งยังช่วยเจ้าของธุรกิจลดต้นทุนในการหาลูกค้าใหม่ พร้อมช่วยประหยัดเวลาให้คุณได้เริ่มต้นสร้างโปรแกรมรักษาฐานลูกค้าได้ในระยะเวลาอันรวดเร็วKEY FEATURES

5 ฟีเจอร์อัจฉริยะบน Loyalty Program ที่จะทำให้ธุรกิจคุณเติบโตเหนือคู่แข่ง

Platform Design and Development​

ออกแบบและพัฒนาแพลตฟอร์มให้ตอบโจทย์ที่สุดกับลูกค้าของแต่ละแบรนด์

Best-in-class Point System​​

ระบบสะสมคะแนนที่ยืดหยุ่นและรองรับ Mechanic หลากหลายรูปแบบ

Rewards Redemption​

ระบบแลกของรางวัลที่รองรับของรางวัลทุกประเภท ทั้งแบบ e-Voucher การแจกสินค้าทดลอง (Free sampling) และรางวัลที่มีการจัดส่งถึงบ้าน

Gamification​​

สร้างพฤติกรรมของลูกค้าผ่านเงื่อนไขและ Mechanic ต่าง ๆ ที่ได้รับการวิเคราะห์ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

Data Analytics​

ประมวลข้อมูลเชิงลึกผ่านพฤติกรรมของลูกค้าบนแพลตฟอร์ม เพื่อนำเสนอ Targeted and Personalized Campaign อย่างตรงจุด

See Success Stories

BUZZEBEES ผู้ให้บริการรับทำระบบ CRM และพัฒนาแพลตฟอร์ม Loyalty Program อันดับ 1 ของประเทศไทย

สนใจใช้บริการ