CRM & Loyalty Platform

CRM & LOYALTY PLATFORM

คือ แพลตฟอร์มรักษาฐานลูกค้าที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทุกธุรกิจสามารถบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า (CRM) ได้อย่างสะดวก สามารถสร้างแรงกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ และเพิ่มยอดขายได้อย่างยั่งยืน โดยตัว LOYALTY PLATFORM จะมาพร้อมกับระบบต่าง ๆ ที่คุณสามารถร่วมออกแบบให้เข้ากับธุรกิจของตัวเองได้ อาทิ ระบบสมาชิก ระบบสะสมคะแนน ระบบแลกคะแนน ตลอดจนการทำเกมมิฟิเคชัน และระบบแลกของรางวัล

ไม่เพียงแต่จะร่วมพัฒนาแพลตฟอร์มให้ตรงกับความต้องการเท่านั้น แต่ BUZZEBEES ยังสามารถช่วยออกแบบระบบแลกของรางวัล การสร้างเงื่อนไข ตลอดจนการจัดหาของรางวัล วิเคราะห์ประสิทธิภาพ และจัดแคมเปญทางการตลาดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทั้งธุรกิจ และลูกค้าได้อย่างลงตัวมากที่สุด

Platform Design and Development​

ออกแบบและพัฒนาแพลตฟอร์มให้ ตอบโจทย์ที่สุดกับลูกค้าของแต่ละแบรนด์

Best-in-class Point System​​

ระบบสะสมคะแนนที่ยืดหยุ่นและ รองรับ Mechanic หลากหลายรูปแบบ

Gamification​​

สร้างพฤติกรรมของลูกค้าผ่านเงื่อนไข และ Mechanic ต่าง ๆ ที่ได้รับการวิเคราะห์ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

Data Analytics​

ประมวลข้อมูลเชิงลึกผ่านพฤติกรรม ของลูกค้าบนแพลตฟอร์ม เพื่อนำเสนอ Targeted and Personalized Campaign อย่างตรงจุด

Rewards Redemption

ระบบแลกของรางวัลที่รองรับของรางวัล ทุกประเภท ทั้งแบบ e-Voucher การแจกสินค้าทดลอง (Free sampling) และรางวัลที่มีการจัดส่งถึงบ้าน

นอกจากจะมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำธุรกิจโดยใช้เทคโนโลยี และมีการพัฒนาระบบ พร้อมจัดทำระบบสมาชิกสำหรับธุรกิจและร้านค้าอย่างระบบแลกของรางวัลและระบบสะสมแต้มแล้ว

BUZZEBEES ยังเป็น ผู้พัฒนาและรับทำระบบ CRM อันดับ 1 ของไทย ที่มีประสบการณ์การทำงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำมากมายและสามารถเชื่อมต่อทุกความต้องการให้เข้ากับทุกแพลตฟอร์มธุรกิจได้อย่างสะดวกและตอบโจทย์ในการรักษาฐานลูกค้าเก่าอย่างมีประสิทธิภาพ

Experience

BUZZEBEES ได้พัฒนา LOYALTY PLATFORM เพื่อรักษาฐานลูกค้าให้กับธุรกิจมาแล้วกว่า 300+ แพลตฟอร์ม ทั้งกับแบรนด์ และองค์กรชั้นนํามากมายทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Southeast Asia) ซึ่งบริการระบบสะสมคะแนนและระบบแลกของรางวัลที่ BUZZEBEES ได้พัฒนาขึ้นนั้นได้ครอบคลุมความต้องการของทุกธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม เช่น กลุ่มประกันและสถาบันการเงิน กลุ่มค้าปลีกและห้างสรรพสินค้า กลุ่มนํ้ามันและพลังงาน ตลอดจนกลุ่มคอนซูเมอร์โปรดักส์ เป็นต้น

Built to engage

LOYALTY PLATFORM ของ BUZZEBEES ได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับทั้ง Loyalty Program พื้นฐานอย่างการทำระบบดูแลสมาชิกร้านค้า ระบบสะสมแต้ม และอื่น ๆ ไปจนถึงการทำ Marketing Campaign หลายหลายรูปแบบ และต่อยอดไปได้จนถึง E-Commerce ทำให้แบรนด์สามารถสร้าง Digital Engagement กับลูกค้าได้ในรูปแบบใหม่ ๆ ได้อย่างครบจบทุกความต้องการในที่เดียว

Partner

BUZZEBEES เป็นผู้พัฒนาและรับทำระบบ CRM ที่มีเครือข่ายพาร์ทเนอร์ร้านค้า และแบรนด์ของรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถทำระบบแลกคะแนน และระบบแลกของรางวัล พร้อมจัดหาของรางวัลและสิทธิพิเศษต่างๆ อันหลากหลายให้กับลูกค้าได้ครบทุกระดับ ทุก Segment และตรงกับทุกความต้องการอย่างไม่มีเคยมีมาก่อน โดย BUZZEBEES สามารถจัดหารางวัลได้หลากหลายประเภท อาทิ

Omnichannel

นอกจากประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพแล้ว BUZZEBEES ยังสามารถพัฒนา LOYALTY PLATFORM ที่เชื่อมต่อได้สมบูรณ์แบบจากทุก Touchpoint ของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น
จากแอปบัตรสะสมคะแนนร้านค้าและธุรกิจ โดยเราสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันให้ใหม่ หรือเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันเดิมที่มีอยู่แล้วก็ได้เช่นเดียวกัน

End-to-end service

BUZZEBEES เป็นบริษัทผู้พัฒนาและ รับทำระบบ CRM ที่เดียวในประเทศไทยที่ให้บริการครบทุกขั้นตอนของ Loyalty Program ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาระบบ การจัดซื้อ LINE Official Account Package การจัดหาและบริหารของรางวัลและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ไปจนถึงการจัดการ Loyalty Program และวิเคราะห์ประสิทธิภาพเพื่อให้โปรแกรมประสบความสำเร็จสูงสุด

Partnership Network​

นอกเหนือไปจากการพัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจแล้ว เป้าหมายหลักของ BUZZEBEES ก็คือ การเชื่อมต่อแบรนด์เข้ากับผู้บริโภคผ่าน Partnership Network ขนาดใหญ่ที่ BUZZEBEES สร้างขึ้นเพื่อเป็นช่องทางการ Collaboration ในรูปแบบใหม่ให้กับแบรนด์ของคุณ เพื่อมุ่งสร้างการเติบโตแบบก้าวกระโดด และให้กับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเราได้เข้าถึงแบรนด์ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

LOYALTY PLATFORM จาก BUZZEBEES พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับทุกธุรกิจ ที่จะช่วยสร้างฐานลูกค้าได้ในหลากหลายแพลตฟอร์ม ซึ่งประกอบไปด้วย

Loyalty Program

Via Application

แอปสะสมแต้มออนไลน์บนมือถือ ตอบโจทย์ธุรกิจที่ต้องการสร้างแอประบบสมาชิกสำหรับร้านค้าเป็นของตัวเอง รองรับการเชื่อมต่อกับระบบอื่นๆ ในอนาคต สามารถสร้างเงื่อนไขหรือ Gamification ให้ลูกค้ามีส่วนร่วมได้อย่างยืดหยุ่น หรือหากคุณมีแอปบัตรสะสมคะแนนร้านค้า หรือแอปพลิเคชั่นของธุรกิจอยู่แล้วแต่อยากให้เราเข้าไปเชื่อมต่อกับแอปปัจจุบันก็ทำได้เช่นเดียวกัน

Loyalty Program

Via LINE OA

ตอบโจทย์ธุรกิจที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว โดย Loyalty Program via LINE OA นี้สามารถเชื่อมต่อกับระบบ LINE Official Account ของธุรกิจได้ทันที ให้ลูกค้าของคุณสามารถใช้งานผ่าน LINE ได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันใหม่ให้วุ่นวาย สามารถสร้างระบบสะสมคะแนน และระบบแลกของรางวัลได้ทันที อีกทั้งยังช่วยเจ้าของธุรกิจลดต้นทุนในการหาลูกค้าใหม่ พร้อมช่วยประหยัดเวลาให้คุณได้เริ่มต้นสร้างโปรแกรมรักษาฐานลูกค้าได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว

Mini Privilege Program

Via SMS

เริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าของคุณด้วย SMS Solution ที่เหมาะกับธุรกิจที่ต้องการสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าโดยไม่ต้องพัฒนาแพลตฟอร์มขึ้นมาใหม่ เช่น คุณสามารถส่ง SMS พร้อมกับ E-Voucher บัตรกำนัลให้กับลูกค้าในเดือนเกิดหรือวันครบรอบ เป็นต้น