BUZZEBEES E-COMMERCE SERVICE

ระบบจัดการ E-COMMERCE ครบวงจร

สร้างยอดขายสินค้าออนไลน์ ให้เติบโตได้มากกว่าที่เคย

สนใจใช้บริการ

ไม่เพียงแต่จะช่วยพัฒนาระบบ CRM เท่านั้น แต่ BUZZEBEES ยังพร้อมเดินเคียงข้างกับ e-Commerce ทุกระดับในประเทศเพื่อพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างก้าวกระโดด และยั่งยืนได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยระบบจัดการ e-Commerce ที่ครบจบวงจรมากที่สุดในประเทศไทย พร้อมครอบคลุมการดูแลแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าอย่าง Shopee และ Lazada ตั้งแต่การจัดการสต็อก บริการแพ็คสินค้า ไปจนถึงการยิง Ad บน Shopee และ Lazada อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมช่วยแบรนด์และธุรกิจบริหารและเติบโตได้จริง

OUR CLIENTS

แบรนด์ชั้นนำมากมายไว้ใจให้ BUZZEBEES สร้างระบบจัดการ e-Commerce พร้อมดูแลทุกระบบหลังการขายในที่เดียว

ปฏิวัติวงการ E-Commerce ไปกับ

BUZZEBEES E-COMMERCE SERVICE

BUZZEBEES ผู้ให้บริการ E-Commerce Enabler ในไทยที่พร้อมช่วยแก้ปัญหาการขายสินค้าออนไลน์ให้ธุรกิจของคุณได้อย่างครบวงจร ซึ่งการรับทำ e-Commerce ของ BUZZEBEES ไม่ได้เป็นเพียงแค่การสร้าง Platform เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการบริการจัดการและทำการตลาดเต็มรูปแบบ อาทิ การรับดูแล Shopee และ Lazada พร้อมยิงโฆษณาอย่างตรงกลุ่มเป้าหมายเพื่อสร้างยอดขายสูงสุดบนออนไลน์ให้กับแบรนด์ ปัจจุบัน BUZZEBEES ได้บริหารจัดการ และรับดูแลร้านค้าออนไลน์แบบ E-Commerce ให้กับลูกค้ามากกว่า 100 แบรนด์

ทำไมต้องใช้บริการ ระบบจัดการ e-Commerce (E-COMMERCE SERVICE) จากเรา ?

ครบวงจร

BUZZEBEES มีบริการสำหรับธุรกิจที่ต้องการขายสินค้าแบบ e-Commerce ครบวงจรตั้งแต่การสร้างแพลตฟอร์ม จัดแคมเปญสร้างยอดขาย บริการหลังการขาย บริการแพ็คสินค้า บริการยิง Ad บน Shopee และ Lazada ไปจนถึงการส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้า

เชื่อมต่อกับ Loyalty Program

จะดีกว่าไหม? หากลูกค้าชอปที่ไหนก็ได้สะสมคะแนนเหมือนกัน! ไม่ว่าลูกค้าจะซื้อหรือใช้บริการกับคุณผ่านช่องทางไหน จะซื้อผ่านหน้าร้าน ผ่านเว็บไซต์ หรือผ่านแอปพลิเคชันชอปปิงออนไลน์อย่าง Shopee หรือ Lazada ก็สามารถเชื่อมต่อระบบเพื่อทำ Loyalty Program หรือบริการรักษาฐานลูกค้าได้

การตลาดออนไลน์

BUZZEBEES มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ Online Marketing โดยเฉพาะ ตั้งแต่การทำ Media Planning ดูแลระบบจัดการร้านค้าบน Shopee และ Lazada ไปจนถึง Ad Optimization และ Performance Analysis ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าธุรกิจ e-Commerce ของคุณจะเติบโตอย่างก้าวกระโดด มีประสิทธิภาพ และยั่งยืน

บริการ E-Commerce Enabler ครอบคลุมช่องทางใดบ้าง?

1

BRAND.COM

Building E-Commerce on your Brand Platform

การสร้างแพลตฟอร์ม brand.com สำหรับขายสินค้าผ่าน
LINE official account, Brand website และ Application
โดยไม่เพียงแต่จะช่วยสร้างแพลตฟอร์มที่รองรับการทำธุรกิจแบบ e-Commerce เท่านั้น แต่ BUZZEBEES ยังพัฒนาต่อยอดการทำงานของแต่ละระบบได้ตามความต้องการด้วยการทำระบบจัดการ e-Commerce บนช่องทางของแบรนด์โดยตรงอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสร้าง Feature ที่สามารถ Customize ให้ตอบโจทย์กับธุรกิจของคุณได้อย่างสูงสุด

2

MARKETPLACE MANAGEMENT

Integrated and Manage official shops in Marketplaces

นอกเหนือจากแพลตฟอร์มของทางแบรนด์เองแล้ว BUZZEBEES ยังให้บริการดูแลรับดูแล Shopee รับดูแล Lazada ตลอดจนรับดูแลร้านค้าออนไลน์แบบ e-Commerce ตาม Marketplace อื่น ๆ ที่ต้องการได้ อีกทั้งยังมีฐานข้อมูลของกลุ่มลูกค้าให้ได้เลือกใช้เพื่อทำการตลาด และยิงโฆษณาตามแพลตฟอร์มได้อย่างตรงจุด พร้อมเพิ่มยอดขายสินค้าออนไลน์ได้ทันที

ADVANCED MARKETING SERVICE

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเชื่อมต่อระบบหลังบ้านของทุกแพลตฟอร์มบน Marketplace ด้วย Buzzebees Seller Center ให้คุณจัดการออเดอร์จากทุกแพลตฟอร์มได้ในที่เดียว พร้อมบริการทำ Online Marketing แบบครบวงจร พร้อมรองรับการเชื่อมต่อกับระบบสะสมคะแนน

KEY ACHIEVEMENT

ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วย BUZZEBEES E-COMMERCE SERVICE
บริการ E-Commerce Enabler ของคนไทย

Growth in 3 months​

in Orders​

ROAS​

OUR WORK

สนใจใช้บริการ