Mead Johnson

Mead Johnson พัฒนาแอปพลิเคชันให้เป็น E-Commerce อำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ มี้ด จอห์นสัน Services We Provide Loyalty Platform Rewards Redemption E-Commerce 01 Challenges มี้ด จอห์นสันต้องการใช้ช่องทางออนไลน์เพิ่มยอดขายผลิตภัณฑ์ให้แก่บริษัท พร้อมการพัฒนาแอปพลิเคชันให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยบริษัทต้องการนำเสนอคอนเทนต์ต่างๆ ที่มีประโยชน์แก่คุณแม่ในช่วงตั้งครรภ์ และข้อมูลด้านโภชนาการที่จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของลูกน้อยในทุกช่วงวัย มี้ด จอห์นสัน เป็นบริษัทระดับโลกที่ให้ความสำคัญกับโภชนาการสำหรับทารกและเด็กเป็นหลัก ด้วยผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Enfa ซึ่งถือเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในด้านโภชนาการสำหรับทารก โดยบริษัทมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 70 รายการ ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของมี้ด จอห์นสันจึงได้รับความไว้วางใจจากผู้ปกครองและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทั่วโลก สำหรับประเทศไทย มี้ด จอห์นสัน ดำเนินการมาแล้วมากกว่า 45 ปี 02 Solutions พัฒนาแอปพลิเคชัน A+ Genius Baby ให้เป็น E-Commerce แบบครบวงจร อำนวยความสะดวกให้แก่คุณแม่ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ มี้ด จอห์นสัน […]

Ocean Life Insurance

Ocean Life Insurance พัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อสร้าง Engagement ระหว่างบริษัทและลูกค้า รวมไปถึงการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้ลูกค้าร่วมสนุก Services We Provide Loyalty Platform Rewards Redemption 01 Challenges ให้ลูกค้าทั่วไปและลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ ของบริษัทผ่านทางแอปพลิเคชัน ทั้งในเรื่องของการตอบแบบสอบถามหรือการร่วมกิจกรรมเดิน วิ่ง เพื่อรับคะแนนสะสมแลกรับของรางวัลต่างๆ รวมถึงการใช้แอปพลิเคชันเป็นเครื่องมือในการสื่อสารกับกลุ่มลูกค้า เพื่อนำเสนอข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นด้านประกันชีวิต พร้อมระบบแจ้งเตือนการชำระเบี้ยประกันแก่ลูกค้า Ocean Life ไทยสมุทรประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ด้านการประกันชีวิตมาตลอด 70 ปี โดยมีวิสัยทัศน์ว่า “มุ่งเป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำ ที่ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยี ช่วยให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน” ปัจจุบันบริษัทดำเนินธุรกิจทางด้านประกันชีวิต สินเชื่อ และอสังหาริมทรัพย์ ที่มีสาขาและสำนักงานตัวแทนอยู่ทั่วประเทศ 02 Solutions พัฒนาแอปพลิเคชัน Ocean Club เพื่อให้ลูกค้าทั่วไปและลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ของไทยสมุทรประกันชีวิตเข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ ของทางบริษัท ทั้งการตอบแบบสอบถามและกิจกรรมการออกกำลังกายเพื่อสะสมแต้มแลกรับของรางวัล พร้อมการวางระบบแอปพลิเคชันให้เชื่อมต่อกับระบบ iService ของบริษัท เพื่อให้ลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์สามารถตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์ แก้ไขข้อมูลส่วนตัว ตรวจสอบเบี้ยประกัน รวมถึงการใช้แอปพลิเคชันเป็นช่องทางการส่งข้อมูลและโปรโมชั่นด้านประกันภัยต่างๆ ให้แก่ลูกค้าโดยตรง […]

Mega Bangna

Mega Bangna พัฒนาแอปพลิเคชันพร้อมสร้าง Engagement ให้ลูกค้าเปลี่ยนทุกยอดการใช้จ่ายเป็นคะแนนสะสม Services We Provide Loyalty Platform Rewards Redemption 01 Challenges ด้วยความเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และมีร้านค้าให้บริการเป็นจำนวนมาก เมกาบางนาต้องการมีแอปพลิเคชันเพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าซื้อสินค้ามากขึ้น ด้วยการสะสมคะแนนจากยอดซื้อสินค้าผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ เพื่อนำไปแลกรับของรางวัลหรือสิทธิพิเศษต่างๆ รวมไปถึงการใช้แอปพลิเคชันเป็นช่องทางในการสร้าง Engagement ให้กับบริษัท30 เมกาบางนา ห้างสรรพสินค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ศูนย์รวมสินค้า บริการ และความบันเทิงครบครันสำหรับทุกคนในครอบครัว ให้คุณได้เพลิดเพลินกับร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำกว่า 400 ร้านค้า เมกาบางนากำลังพัฒนาสู่ เมกาซิตี้ บางนา โดยเริ่มดำเนินการเฟสแรกด้วยการสร้างส่วนต่อขยาย Mega Food Walk พร้อมด้วยซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ และอาคารจอดรถ 7 ชั้น ทำให้ปัจจุบันทั้งโครงการมีพื้นที่จอดรถรองรับได้ 10,000 คัน และเฟสถัดไปคือ การสร้างคอนโด, โรงแรม และอาคารสำนักงาน 02 Solutions พัฒนาแอปพลิเคชัน Mega Smile Rewards ให้ลูกค้าของเมกาบางนาสะสมคะแนนจากทุกยอดการใช้จ่าย […]

Burger King

Burger King วางแผนและปรับแนวทางการใช้งานแอปพลิเคชันของ Burger King ให้เป็น e-Commerce เต็มรูปแบบ Services We Provide Loyalty Platform Rewards Redemption E-commerce 01 Challenges แอปพลิเคชันที่สามารถควบรวมการสั่งอาหารออนไลน์และออฟไลน์ไว้ในที่เดียวกัน พร้อมสร้าง Loyalty Program ให้ลูกค้าสะสมคะแนนทุกครั้งที่มีการสั่งซื้ออาหารทั้งจากที่สาขาหรือทางออนไลน์ เพื่อนำไปแลกของรางวัลต่างๆ รวมไปถึงการสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้า เพื่อให้บริษัทเข้าใจถึงพฤติกรรมการบริโภคของลูกค้า และสามารถนำเสนอโปรโมชั่นหรือสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้ตรงตามความต้องการของกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด Burger King เป็นธุรกิจฟาสต์ฟู้ดในเครือของ ไมเนอร์ กรุ๊ป (The Pizza Company, Dairy Queen, Swensen’s, Sizzler) ปัจจุบันมีสาขาในกรุงเทพ 44 สาขา ต่างจังหวัด 31 สาขา และในสนามบินหลักของประเทศไทยอีก 15 แห่ง ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1954 มีกว่า 17,000 สาขา ใน […]

Allianz Ayudhya

Allianz Ayudhya พัฒนาแอปพลิเคชัน Healthy Living ให้ครอบคลุมแนวคิด “กินดี อยู่ดี มีใช้จ่าย” ของทาง อลิอันซ์ อยุธยา Services We Provide Loyalty Platform Rewards Redemption 01 Challenges อลิอันซ์ อยุธยา ต้องการเพิ่มช่องทางการสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าเพื่อให้ข้อมูลด้านสุขภาพและผลิตภันฑ์ประกันชีวิต ตามแนวคิด “กินดี อยู่ดี มีใช้จ่าย” เพื่อให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกผูกพันกับบริษัท รวมไปถึงการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้ลูกค้าเข้ามามีส่วนร่วม ไม่ว่าจะเป็นการชักชวนให้ออกกำลังกายหรือการตอบคำถาม โดยกิจกรรมที่เกิดขึ้นจะมีการมอบคะแนนสะสมเพื่อให้ลูกค้านำไปแลกของรางวัลต่างๆ อลิอันซ์ อยุธยา ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2494 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของประเทศ โดยบริษัทยึดมั่นในวิสัยทัศน์ที่ว่า อลิอันซ์ อยุธยา จะเป็นปัจจัยหลักแห่งความมั่นคง คุ้มครองทุกครอบครัวไทย ทำให้ปัจจุบันนี้ อลิอันซ์ อยุธยามีลูกค้าถือกรมธรรม์มากกว่า 1.33 ล้านกรมธรรม์ และบริษัทมีมูลค่าสินทรัพย์รวมมากกว่า 143 แสนล้านบาท 02 Solutions พัฒนาแอปพลิเคชัน […]

Singha Water

Singha rewards สร้างแคมเปญ Singha Rewards ให้ลูกค้ากรอกรหัสฝาน้ำดื่มผ่านทาง Singha Rewards LINE Official Account Services we provide Loyalty PlatformRewards RedemptionE-commerce 01 Challenges บริษัทต้องการทราบยอดขายของน้ำดื่มสิงห์ที่วางจำหน่ายในรูปแบบ Offline เพื่อนำมาใช้ในการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ของบริษัท โดยใช้ช่องทางออนไลน์เป็นที่เก็บข้อมูลของกลุ่มลูกค้า และสร้างแคมเปญต่างๆ ให้ลูกค้าเข้ามามีส่วนร่วม น้ำดื่มสิงห์ มีส่วนแบ่งการตลาดอยู่ในอันดับ 1 ที่ 21% ของกลุ่มน้ำดื่ม บริษัทสามารถทำยอดขายได้มากกว่า 5 พันล้านขวดต่อปี แต่ด้วยปัจจุบันที่โลกกำลังเข้าสู่ยุคดิจิทัล ทาง บริษัทจึงเริ่มปรับตัวให้เข้ากั สถานการณ์ ที่เปลี่ยนไป ด้วยการให้ Buzzebees ช่วยสร้าง Loyalty Program เพื่อศึกษาถึงพฤติกรรมผู้บริโภคน้ำดื่มสิงห์ 02 Solutions วางแผนการใช้ช่องทางออนไลน์เพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายให้แก่น้ำดื่มสิงห์ พร้อมกลยุทธ์ทางการตลาดที่ต้องการสร้าง Loyalty Program ให้เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ Buzzebeesจึงพัฒนาระบบ Singha Rewards […]