OUR CLIENTS

ทำไมต้อง Food Delivery by Buzzebees​

​รองรับโปรโมชั่นที่หลากหลายให้คุณ จัดแคมเปญหรือออกโค้ดส่วนลด ได้ด้วยตัวเอง

รองรับเมนูอาหารที่ซับซ้อน เลือกจานหลัก เพิ่มท็อปปิ้ง หรือจัด เป็นเซ็ตคอมโบก็ทำได้ง่าย

เติมเต็มฟีเจอร์ให้กับ LINE OA ของคุณให้สามารถสื่อสาร สั่งอาหาร รวมถึงฟีเจอร์ด้าน CRM เพื่อรักษาฐานลูกค้า และเพิ่มยอดขายได้อย่างยั่งยืน

มีระบบส่งอาหารของคุณเอง พร้อมเชื่อมต่อกับ Rider ทันที และได้ประโยชน์จากการเก็บข้อมูล ลูกค้า (Data) พร้อมต่อยอดทางธุรกิจ

ธุรกิจแบบไหน… เหมาะกับ Food Delivery by Buzzebees​​

ต้องการสร้างระบบส่งอาหาร เป็นของตัวเอง เติมเต็ม ธุรกิจให้ครบวงจร

ต้องการจัดการ ข้อมูลทุกอย่างในที่เดียว เพิ่มความคล่องตัว

ต้องการลดต้นทุน
ในการทำ Delivery
เพิ่มกำไรให้ธุรกิจ

ต้องการเชื่อมต่อกับ ระบบ CRM สร้าง Brand Loyalty ระยะยาว

KEY FEATURES

5 ฟีเจอร์อัจฉริยะที่จะทำให้ธุรกิจคุณเติบโตเหนือคู่แข่ง

ฟีเจอร์การส่งอาหาร (Delivery)​​

เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าด้วยระบบส่งอาหารของคุณ ลูกค้าสามารถสั่งอาหารง่ายๆ ผ่าน LINE OA พร้อมชำระเงินได้หลากหลายรูปแบบ ระบบจะค้นหาสาขาที่ใกล้ที่สุด พร้อมเชื่อมต่อได้ทั้ง Rider ของทางร้านค้าเอง และจาก Grab Express หรือ Lalamove ให้เข้ามารับอาหารของคุณไปส่งตรงถึงมือลูกค้าด้วยความรวดเร็ว

ฟีเจอร์เมนูอาหาร​

เปลี่ยนเมนูเล่มหนาของคุณให้กลายเป็นเมนูดิจิทัล! รองรับ การสั่งอาหารที่ซับซ้อน ตอบโจทย์การสั่ง Delivery เป็นอย่างดี สามารถ customize ออเดอร์ได้ไม่จำกัด

ฟีเจอร์การจัดโปรโมชั่น​

รองรับการจัดแคมเปญโปรโมชั่นผ่านการใช้โค้ดส่วนลด คุณสามารถสร้างโค้ดส่วนลดแล้วส่งให้ลูกค้าได้ด้วยตัวเอง รองรับทั้งโค้ดทั่วไปและโค้ดเฉพาะคน หรือจะขาย Deals ผ่าน Marketplace แล้วนำมาใช้ที่นี่ก็ได้!​

ฟีเจอร์การชำระเงิน​

รองรับการชำระเงินหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นชำระออนไลน์ ผ่านบัตรเครดิต e-wallet หรือแม้แต่ชำระแบบเก็บเงินปลายทาง เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าที่สั่งอาหารกับร้านคุณ

ฟีเจอร์การสะสมคะแนน

สร้าง Brand Loyalty ด้วยฟีเจอร์การสะสมคะแนน เมื่อมียอด ใช้จ่าย ให้ลูกค้าสะสมคะแนนและนำมาแลกเป็นของรางวัล ส่วนลด หรือสิทธิพิเศษต่างๆ ที่คุณกำหนดได้เอง

FAQs

ธุรกิจของฉันจำเป็นต้องมีพนักงานส่งอาหารเองหรือไม่ ?​

ไม่จำเป็น! บริการ Food Delivery Solution ของเราเชื่อมต่อร้านอาหารของคุณกับผู้ให้บริการขนส่ง (Lalamove) เพียงคุณเตรียมอาหารและแพ็คสินค้าให้เรียบร้อย Rider ก็จะมารับอาหารของคุณพร้อมไปส่งให้กับลูกค้าในระยะเวลาอันรวดเร็ว​

ถ้าฉันมีพนักงานส่งอาหารอยู่แล้ว ฉันจะใช้บริการนี้ได้ไหม ?​

แน่นอน! หากธุรกิจคุณมีพนักงานส่งอาหารอยู่แล้ว คุณสามารถใช้ระบบ Rider App ของเราเพื่อกดรับงานและ อัปเดตสถานะการส่งให้ลูกค้าได้ด้วยตนเอง เพิ่มความสะดวก และลดต้นทุนไปพร้อมๆ กัน​

หากร้านของฉันขายผ่านแอปพลิเคชั่นสั่งอาหารอื่นๆ อยู่แล้ว (Grab / LINE MAN / Foodpanda / ฯลฯ) ควรใช้บริการนี้หรือไม่ ?​

แน่นอน! บริการ Food Delivery Solution ของเราจะช่วยให้คุณสามารถเก็บข้อมูลลูกค้า พร้อมสร้างระบบฐานลูกค้าเป็นของตัวเอง ให้คุณรู้จักลูกค้ามากขึ้น พร้อมทั้ง Customize แคมเปญต่างๆ ได้อย่างสะดวกผ่านระบบของคุณเอง ให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างมั่นคง​

สนใจใช้บริการ